Cuộc thi Thiết kế Kiến trúc Mẫu biệt thự, cảnh quan Khu C&D - Dự án Golden Hills City, Đà Nẵng

Ngày 1/12/2018, Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui đã vinh dự đạt Giải Nhất cuộc thi Thiết kế Kiến trúc Mẫu biệt thự, cảnh quan Khu C&D - Dự án Golden Hills City, Đà Nẵng do chủ đầu tư - Công ty CP Trung Nam Group và Hội Kiến trúc sư Đà Nẵng tổ chức. Sau hơn 3 tháng phát động nhằm tìm kiếm sự sáng tạo của các đơn vị Quy hoạch - Kiến trúc với quy mô trên toàn quốc, chiến thắng của Nhà Vui là những nỗ lực nghiêm túc được ghi nhận xứng đáng khi mang đến cuộc thi khối lượng khổng lồ, gồm 12 mẫu thiết kế villa cao cấp và 2 mẫu cảnh quan cho toàn bộ khu đô thị 350ha Golden Hills City. Giải thưởng này không chỉ là thành quả của các “đầu tàu” dày dạn kinh nghiệm mà còn là trái ngọt của chính các thế hệ trẻ Nhà Vui đang chung sức tiếp bước theo sau.

 

 

Ths.KTS Nguyễn Thu Phong - TGĐ Nhà Vui và các cộng sự nhận giải thưởng

 

Ông Nguyễn Anh Huy - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Trung Nam Group, thành viên Ban giám khảo cho biết: “Hội đồng BGK đánh giá cao và thống nhất thiết kế của Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Nhà Vui đạt giải nhất vì đã đáp ứng được mục tiêu về quy hoạch, kiến trúc, tính khả thi và thẩm mỹ… Đây là đồ án có tính ứng dụng cao, cập nhật đúng xu hướng phát triển của thị trường. Chúng tôi sẽ phối hợp với đơn vị đạt giải để xem xét đưa ra thị trường những sản phẩm biệt thự cao cấp, hiện đại mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”.

 

Theo Công ty Nhà Vui, tổng thể Golden Hills được quy hoạch với nhiều phân khu như những đảo dân cư biệt lập trọn vẹn về quần cư, cảnh quan rất độc đáo. Hệ thống lưới đường và cảnh quan đô thị dẫn dắt cảm xúc đối với người ở và khách đến thăm Golden Hills.

 

Tiêu chí: Đồng bộ - Thẩm mỹ - Văn minh - Sức sống được cân bằng và duy trì xuyên suốt trong quá trình lựa chọn phong cách kiến trúc các khu ở. Sự lưu tâm đến độ tuổi, phân khúc, phong cách sống, đối tượng khách hàng được xem xét kỹ lưỡng nhằm đem lại hiệu ứng thu hút thương mại và lưu trú hợp lý.

 

Cấu trúc các phong cách kiến trúc được tổ hợp như sau:

  • -     Phong cách Hiện đại Việt Nam - Modern style: Khu C2 - C4 - D4 (48%)
  • -     Phong cách Đương đại - Contemporary style: Khu D1 - D3 (32%)
  • -     Phong cách Đương đại - biệt thự siêu VIP: D2 (3%) được thiết kế 24 căn không trùng lặp mẫu
  • -     Phong cách Đông Dương - Indochine style: C3 (16%)
  • -     8 công trình đặc biệt khu B1 (1%)

 

Tỷ lệ phân bổ này vẫn thể hiện tính chất hiện đại - đương đại toàn khu đồng thời vẫn có sự đa dạng cá tính và sắc màu các nhóm ở với các cảm hứng kiến trúc sinh động.

 

 

 

Trong tương lai tới, Nhà Vui mong rằng sẽ có thể mang nhiệt huyết của mình ghi dấu thêm nhiều công trình trên khắp đất nước, mang đến những điều kiện sống tối ưu nhất cho xã hội.